Năm 2024 : 2.800

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY GIANG HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Đã như thông lệ, cứ đến đầu tháng 9 hàng năm là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Sáng ngày 5/9, thầy trò trường Tiểu học Tây Giang hân hoan chào đón năm học mới.

Dự Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 có Đoàn Đại biểu lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Tây Giang, trưởng các ban, ngành đoàn thể, các cấp ủy chi bộ của các thôn, đại diện BCH Hội CMHS của 16 lớp cùng 524 học sinh. Ngoài ra còn có rất nhiều các bậc phụ huynh học sinh lớp 1 lần đầu đưa con đi học rất hào hứng, phấn khởi. Năm học 2022-2023, thầy trò trường Tiểu học Tây Giang tự tin với những thành tích đã đạt được, phấn đấu nỗ lực để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, trang trọng, tiết kiệm phù hợp với điều kiện của địa phương, nhà trường, tạo không khí phấn khởi náo nức của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ Khai giảng )

Tác giả: Trường Tiểu học Tây Giang