Năm 2024 : 2.800
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thị Trấn tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và Bàn giao học sinh 6 tuổi vào lớp 1

Sáng ngày 13/7/2020, Trường Mầm non Thị Trấn (Tiền Hải) tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và bàn giao học sinh 6 tuổi vào lớp 1

Năm học 2019- 2020, là năm học đầu tiên thực hiện công tác sáp nhập trường học (trường Mầm non Thị Trấn và trường Mầm non Liên Cơ thành trường Mầm non Thị Trấn) với 560 cháu ở 18 nhóm lớp. Đây cũng là năm học gặp rất nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid - 19.

Tuy nhiên, với  sự nỗ lực cố gắng của Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Thị Trấn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

100% trẻ đến trường được nuôi ăn bán trú và được khám sức khoẻ định kỳ 2 lần/ năm. Kết quả kiểm tra cuối năm học 18/18 nhóm lớp xếp loại tốt, khá. 190 bé đạt danh hiệu "Bé chăm ngoan". 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non.

44/49 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến. 19 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi các cấp. Nhà trường đề nghị tặng thưởng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc"...

Ngoài ra, nhà trường tiếp tục đầu tư mua sắm các trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi, tạo điều kiện cho các cháu vui chơi phát triển về mọi mặt. Công tác xã hội hóa giáo dục được nhà trường chú trọng, tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.