Năm 2022 : 7.854

Trường Mầm non Bắc Hải kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, ngay từ ngày 20/10/2022 Trường Mầm non Bắc Hải cũng có nhiều hoạt động thiết thực để kỉ niệm ngày của ngành, ngày tôn vinh nghề lái đò và những con người thầm nng chở từng chuyến đò tri thức qua sông.

Trường Mầm non Bắc Hải k niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta gọi đó là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà cho đời những đóa hoa thơm.”

Bên cạnh các hoạt động thao giảng thi đua dạy tốt, học tốt của tất cả các cô giáo thì công đoàn nhà trường cũng triển khai nhiều hoạt động thi đua sôi nổi với chủ đề “Thay lời tri ân” với nhiều hình thức như: thi thể dục thể thao, đặc biệt  là những tiết mục văn nghệ với những bài hát về thầy cô, về mái trường.

Hình ảnh 1 số hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Tác giả: Trường Mầm non Bắc Hải